เกี่ยวกับเรา

Premium Shine ceramic coating Ratchaburi ศูนย์เคลือบสีรถยนต์ด้วยเซรามิก 🇯🇵ผลิตภัณฑ์เกรด Hi-End Class ที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น🇯🇵 เรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาการทำงานอย่างต่อเนื่อง พนักงานทุกคนได้รับการอบรมจากผู้เชียวชาญ เพื่อการดูแลรถของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

⚠️ ทางร้าน Premium Shine เราเจ้าเดียวในราชบุรีที่ ตัดฟิล์มด้วย คอมพิวเตอร์ Software ตรงตามรุ่นรถทุกยี่ห้อ ปลอดภัยสำหรับตัวรถมากกว่าการติดตั้งแบบ Free Hands หรือแบบติดสดแล้วกรีดด้วยมีดคัตเตอร์.‼️

ติดฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีรถได้เนียนและสวยที่สุด ดูไม่รู้แน่นอนว่ารถคันนี้ติดฟิล์มใสกันรอยมา

ยืนยันจากผลงานจริงและการรีวิวคุณภาพของผลงานจากลูกค้าที่มาใช้บริการมากที่สุด 🔥🔥🔥

💥ฟิล์มใสปกป้องสีรถ มีหลายเกรด หลายราคา หากคุณต้องการฟิล์มใสกันรอย ที่ปกป้องรถของคุณได้จริงๆ ติดแล้วรถต้องเงา สวย ติดแล้วต้องเนียนสวยไปกับตัวรถ ดูไม่รู้ว่าติดฟิล์มใสกันรอยมา ฟิิล์มต้องสามารถซ่อมเเซมตัวเองได้เมื่อเกิดรอยบนผิวฟิล์ม ฟิล์มใสกันรอยที่ไม่เป็นรอย ต้องที่นี่ที่เดียว Premium Shine Ratchaburi เท่านั้น 💥

🚫 ฟิล์มเกรด TPU แท้ๆ ปกป้องรถของคุณได้จริง อย่าเสี่ยงกับฟิล์มที่ราคาถูก เพราะคุณอาจจะเจอกับฟิล์มเกรด PVC คุณภาพต่ำ งานไม่สวยตัดด้วยมีดคัทเตอร์ สีรถเป็นรอย ผิวฟิล์มไม่เงา เกิดรอยบนผิวฟิล์มก็ไม่หาย เสียเงินแล้วต้องจบ ทำแล้วต้องดีที่สุด สวยที่สุดนะคะ หากคุณอยากเลือกงานติดฟิล์มใสกันรอยที่สวยและเนียนที่สุดต้องเลือก Premium Shine เท่านั้นค่ะ 🚫